top of page

ไอเทมสุดฟรุ้งฟริ้ง!!..ที่จะเปลี่ยนโฉมโต๊ะทำงานของคุณ

การจัดโต๊ะทำงาน

หลายๆ ครั้งที่เรามีความรู้สึกเบื่อในการทำงาน เหตุผลหนึ่งอาจเกิดจากสภาพแวดล้อมเดิมๆ งั้นเราลองหาอะไรใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับชีวิตในแต่ละวันกันเถอะ มันคงสนุกขึ้นไม่น้อยเลยว่าไหมคะ

วันนี้หอมไทเลยมีทริกเล็กๆ น้อยๆ ในการสร้างสีสันบนโต๊ะทำงานด้วยไอเทมแสนน่ารักมาฝากกันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1.กระดานปฏิทินเตือนความจำ

ไม่ว่าจะเป็นกระดานไวท์บอร์ด กระดานไม้ปักหมุด หรือกระดานดำ เมื่อนำมาแขวนไว้ในมุมที่มองเห็นได้ง่ายๆ ใกล้กับโต๊ะทำงานเรา ก็สามารถเอาไว้จัดตารางงานหรือ ตารางนัดหมาย และทำให้เราสนุกไปกับการวางแผนในแต่ละเดือน

หรือเราอาจจะติดรูปน่ารักๆ แปะโพสอิทเตือนความจำ หนีบกระดาษนัดหมายไว้ก็เก๋ดีนะ แค่นี้ก็ทำให้เราไม่พลาดนัดสำคัญและที่สำคัญ รถไฟไม่ชนกันแน่นอนค่า

2.นาฬิกา

ขาดไม่ได้เลยกับไอเทมอย่างนาฬิกา เพียงแค่เราเลือกดีไซน์ให้เหมาะกับโต๊ะทำงานเรา นอกจากทำให้เป็นคนรักษาเวลาแล้วยังเป็นของตกแต่งโต๊ะทำงานให้ดูครบครันมากขึ้นด้วยนะคะ

3.ตุ๊กตาตั้งโต๊ะ

หากยังมีที่ว่าง เผื่อวางของในอนาคต ก็เอาตุ๊กตาตั้งโต๊ะตัวเล็กๆ มาวางตกแต่งไว้พลางๆ รอของที่ยังไม่มีวาง เพื่อไม่ให้โต๊ะทำงานเราดูโล่งเกินไปและยังเพิ่มสีสันให้โต๊ะทำงานเราดูน่ารักอบอุ่นขึ้นอีกด้วยนะ จะว่าไป มองเล่นๆ ยามคิดงานเพลินๆ อาจจะมีไอเดียเด็ดๆ ผุดขึ้นมาก็ได้น๊า

4.แก้วเซรามิกลายสวยๆ

หาของตกแต่งอื่นยากจริงๆ เพียงแค่เข้าครัวแล้วหยิบแก้วเซรามิกลายสวยๆ มาสักใบ วางไว้ซักมุมหนึ่งของโต๊ะทำงาน ก็กลายเป็นของที่ดูสวยแปลกตาเหมือนกันนะ และเราก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองด้วยการเลือก สีสันและลวดลายให้เข้ากับของอื่นๆ บนโต๊ะ แค่นี้ก็ดูสวยงามน่ามอง กลายเป็นมุมถ่ายรูปเล็กๆ ลงโซเชียลเก๋ๆ ได้ด้วยนะเออ

ไอเท็มที่กล่าวมาทั้งหมด สามารถนำมาตกแต่งโต๊ะทำงาน ให้น่าใช้มากกว่าเดิม และถ้าโต๊ะใครมีไอเท็มเหล่านี้รับรองไม่อยากลุกไปไหนแน่นอน และอย่าลืม จัดระเบียบให้สะอาดเรียบร้อยอยู่เสมอด้วยนะแค่นี้เราก็จะมีทั้งบรรยากาศที่ดี ทำให้มีศักยภาพในการทำงานต่างๆ ได้อย่างแน่นอน หอมไทคอนเฟริมค่ะ

#homthai #สเน่ห์หอมของไทย

---------------------------------------------------------

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก httpsspiceee.net

Comments


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
ยังไม่มีแท็ก
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page