top of page

สุดยอดของแต่งบ้าน พ่วงกลิ่นอโรม่าสร้างบรรยากาศ


สินค้าจำพวกเครื่องหอม เรียกได้ว่าเวลานี้ในประเทศไทยกลับได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คนไทยมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป มีความพิถีพิถันกับการใช้ชีวิตมากขึ้น ความเครียดมีมากขึ้น ทำให้มีการใช้กลิ่นหอมมาช่วยในการผ่อนคลาย เพราะจะทำให้รู้สึกสดชื่น จึงกลายเป็นเทรนด์ที่คนไทยให้ความสำคัญอย่างมาก ส่งผลให้ธุรกิจเครื่องหอมมาแรง และมีผู้ประกอบการหลายรายที่มีความสนใจที่จะทำงานด้านนี้ ด้วยไอเดียที่แปลกใหม่ ซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพื่อทำให้ธุรกิจอยู่รอด มีผลิต ภัณฑ์หลากหลายชนิด ที่เป็นของใช้ ของตกแต่งที่มีการผสมผสานเครื่องหอมเข้าไปพร้อมกับการต่อยอดด้วยการสร้างไอเดียการออกแบบสินค้าที่โฉบเฉี่ยว ทำให้โดนใจต่างชาติชาวไทยและชาวต่างชาติอโรม่าใส่ไอเดียกลายเป็นของยอดนิยมที่หลายคนหันมาให้ความสนใจ กับไอเดียแปลกแหวกแนว รวมไปถึงของแต่งบ้านที่มีหลากหลายขนาดแต่พ่วงกลิ่นในการสร้างบรรยากาศเข้าไป อย่างการทำพวงกุญแจ ที่สมัยนี้หลายคนนิยมนำมาแขวนกระเป๋า และยังเป็นการเพิ่มความหอมเพื่อลดกลิ่นอับได้อีกด้วย

การตัดสินใจทำสินค้าจำพวกเครื่องหอมนี้ เชื่อว่าเป็นการสร้างจุดขายที่แตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นๆ อย่างแน่นอนซึ่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญ เนื่องจากมีผู้ที่ทำสินค้าจำพวกเครื่องหอมไว้เป็นจำนวนมาก การออกแบบเพื่อนำมาใช้กับผลิต ภัณฑ์ ที่อาจจะเน้นการออกแบบสินค้าให้สามารถเข้าได้กับทุกสถานที่ ซึ่งหากดูผิวเผินแล้ว อาจทำให้คุณไม่รู้เลยว่าเป็นของตกแต่งบ้านที่ให้กลิ่นหอมคลุ้งไปทั่วบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าของแต่งบ้านที่ให้กลิ่นหอมๆ นั้นจะเป็นการเพิ่มบรรยากาศให้บ้านกลับเข้าสู่ธรรมชาติมากขึ้น ยิ่งหากเป็นสินค้าที่มีรูปแบบทันสมัย ราคาอยู่ในระดับกลางๆ เพื่อให้มีฐานลูกค้ากว้างขึ้น ซึ่งสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าเป็นคนในเมือง วัยทำงาน รวมทั้งรุ่น ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้มักจะมีการพิถีพิถันในเรื่องการใช้ชีวิตมากขึ้น อย่างการจุดเทียนหอมสร้างบรรยากาศ หรือการจุดเตาน้ำมันหอมระเหย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ได้กลายเป็นวิถีชีวิตของคนส่วนใหญ่ในเมืองไปแล้ว ทำให้ธุรกิจนี้ยังดำเนินต่อไปได้ในตลาด

สินค้าที่มีโดดเด่น ซึ่งเกิดจากไอเดียการออกแบบ โดยการใส่ฟังก์ชั่นของการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ หรือของแต่งบ้าน , น้ำหอม, โมบายกระดาษหอม, หินหอม, สมุดหอม ซึ่งกลิ่นความหอมจะบ่งบอกถึงอารมณ์ของแต่ละกลิ่นด้วย, สำหรับความปลอดภัยของกลิ่นหอมแต่ละกลิ่น ส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติที่ได้ผ่านการผสมสาน และตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัยขณะสูดดม

Comments


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
ยังไม่มีแท็ก
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page